ĐẠI BIỂU HĐND PHƯỜNG THỊNH ĐÁN NHIỆM KỲ 2016 -2021 TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 15

2020-11-28 21:11:00.0

Ngày 19/11/2020 UBMTTQ phường tổ chức hội nghị Đại biểu HĐND phường Thịnh Đán khóa III – nhiệm kỳ 2016 - 2021 tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5.

-Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí đại biểu:

Đại biểu phường Thịnh Đán có:

-Đ/c Nguyễn Hữu Long - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ- chủ tịch Hội đồng nhân dân phường.

-Đ/c NguyễnVăn Nam - Phó bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND phường.

-Đ/c Nhữ Thị Thọ - Ủy viên BTV Đảng ủy - Chủ tịch MTTQ phường

Cùng các đồng chí trong BCH, BTV Đảng ủy – Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND – Thường trực UB MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội phường, các ông bà Đại biểu hội đồng nhân dân khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021, bí thư các chi bộ trực thuộc, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng dân phố và cử tri đến tham dự đông đủ.

Tại hội nghị Đ/c NguyễnVăn Nam - Phó bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND phường lên báo cáo tình hình phát triển kinh tế 11 tháng 2020 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế 1 tháng cuối nam và năm tiếp theo.

Tại hội nghị cử tri phát biểu nhiều nhóm ý kiến khác nhau như: Trật tự xây xựng, mỹ quan đô thị; cơ sở hạ tầng; các khu dân cư nằm trong dự án đền bù; Điên sinh hoạt của nhân dân; Chế độ chính sách dân quân tự vệ từ những năm 1967, 1968 trở về trước…

NGUỒN: NGUYỄN CƯỜNG