Nấu cơm cho lực lượng trực chốt liên ngành phòng chống dịch Covid-19

2021-08-16 09:34:00.0

Những ngày qua, cán bộ hội viên Hội LHPN; Đoàn Thanh niên; Hội chữ Thập đỏ phường Thịnh Đán; Trường Mầm non Cao đẳng sư phạm; Hội LHPN phường Tân Lập... đã nấu những bữa cơm miễn phí để hỗ trợ lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

( Các cô giáo Trường Mầm non thực hành trao nhũng suất cơm miễn phí cho các đ/c tại chốt p/c dịch Covid-19)

(Đoàn Thanh niên phường trao những suất cơm miễn phí cho các đ/c tại chốt liên ngành)

Chị Vũ Thị Nhung - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Hội LHPN phường Thịnh Đán chia sẻ "Nhận thấy được những khó khăn, vất vả đối với các lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch Covid - 19 tại nút gia Thịnh Đán - Tân Lập. Với tinh thần đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Hội LHPN phường Thịnh Đán và 11/11 Chi hội phụ nữ đã góp phần nhỏ bé chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19 bằng nhiều hình thức như: Tặng tiền mặt, sữa, nước lọc và nấu những xuất cơm với tổng trị giá trên 30.000.000đ tặng các đồng chí tham gia trực chốt tại tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.
      (Chị em Hội LHPN phường Thịnh Đán nấu những suất cơm cho các lực lượng tại chốt liên ngành)

( Những suất cơm đầy đủ chất dinh dưỡng gửi tới các đ/c tại chốt kiểm tra liên ngành)

(Chi hội PN tổ 2 phường Thịnh Đán tặng quà các đc trực chốt tuyến đầu tại nút giao Thịnh Đán - Tân lập)

(Hội LHPN phường Tân Lập tra những suất cơm miễn phí tại chốt liên ngành)

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường với nhiều tình huống phát sinh. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả và kịp thời ứng phó với những diễn biến của dịch Covid-19, đòi hỏi huy động cả hệ thống chính trị của địa phương tham gia phòng, chống dịch. Sự đóng góp công sức, tiền của các Ban, ngành đoàn thể  phường Thịnh Đán và các nhà hảo tâm đã góp phần động viên, chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng./.

Văn phòng UBND phường