Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư tổ 5 phường Thịnh Đán - kỷ niệm 90 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam

2020-11-10 09:08:00.0

Trong không khí phấn khởi của nhân dân các dân tộc trên địa bàn thành phố Thái Nguyên chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập thành phố Thái Nguyên; nhân dân trên địa bàn phường Thịnh Đán sôi nổi, tích cực thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội của địa phương; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương năm 2020.

Thực hiện Hướng dẫn số 02, ngày 25/9/2020 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Phường Thịnh Đán về tổ chức Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống của MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020);

Được sự nhất trí của Ban chi ủy chi bộ tổ dân phố 5 phường Thịnh Đán .

Ngày 8/11/2020 khu dân cư tổ dân phố 5 phường Thịnh Đán vui mừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư; kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020). Nhân dịp này, nhằm sơ kết, đánh giá kết quả một năm thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; các Cuộc vận động đề ra. Đồng thời, biểu dương các tập thể, các hộ gia đình, các cá nhân tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ năm qua.

Tới dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư và kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hôm nay. Ban tổ chức xin được nhiệt liệt chào mừng và trân trọng có các quý vị đại biểu.

* Đại biểu Phường Thịnh Đán, có:

1. Đồng chí: Nguyễn Hữu Long – phó bí thư thường trực Đảng ủy – phụ trách Đảng bộ - chủ tịch HĐND phường.

2. Đồng chí: Nhữ Thị Thọ - Uỷ  viên BTV Đảng ủy – chủ tịch UB MTTQ phường.

3. Đồng chí: Nguyễn Vĩnh Tuyên – UV BCH Đảng bộ – phó chủ tịch UBND phường

4. Đồng chí: Nguyễn Đức Cảnh - UV BCH Đảng bộ – chỉ huy trưởng Ban CHQS phường

5. Đồng chí: Nguyễn Văn Cường - UV BCH Đảng bộ – Bí thư Đoàn TN phường

Và các ông bà Trưởng các chi hội đoàn thể, ban công tác Mặt trận, các đồng chí đảng viên lão thành và nhân dân trong Khu dân cư tổ 5.

Tại chương trình ngày hội được nghe đồng chí: Tổ trưởng dân phố, trưởng Ban công tác mặt trận tổ 5:

1. Ôn lịch sử và truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 90 năm qua; vị trí, vai trò của MTTQ Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng hiện nay; hoạt động của Ban công tác Mặt trân khu dân cư.

2. Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ nâng cao hiệu quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2020;

3. Tại chương trình ngày hội được nghe đồng chí và được nghe đồng chí lãnh đạo phường phát biểu chỉ đạo.

4.Công bố quyết định và danh sách công nhận gia đình văn hóa năm 2020; 3 năm giai đoạn 2018-2020 của UBND phường Thịnh Đán;

- Trao giấy chứng nhận và khen thưởng các gia đình đạt văn hóa tiêu biểu 3 năm liên tục giai đoạn 2018-2020;

- Biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong

năm 2020 của Khu dân cư;

5. Phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2021

Ngày hội toàn dân đoàn kết tổ dân phố 5 phường Thịnh Đán kết thúc trong niềm vui mừng, hân hoan phấn khởi của bà con nhân dân, đó là một ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Một số hình ảnh của ngày hội:

NGUỒN: CƯỜNG NGUYỄN