Các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày 20/10 của Công đoàn cơ quan phường Thịnh Đán.

2021-10-20 20:20:00.0

Hòa trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Công đoàn phường Thịnh Đán đã tổ chức các hoạt động rất ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ.
    Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hữu Long - Phó Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch Ủy HĐND phường, đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, đ/c Lưu Thị Thùy Linh - phó CT HĐND - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên cơ quan.

(Đ/c Nguyễn Hữu Long - Phó Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường ôn lại truyền thống ý nghĩa của ngày 20/10 và gửi lời chúc đến toàn thể các nữ công đoàn cơ quan nhân ngày 20/10)

Phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, đoàn viên nữ công đoàn phường Thịnh Đán luôn chủ động, sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được  giao. Các chị em luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội tích cực.
      Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20/10 CĐ phường đã gửi những món quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.
      Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan phấn khởi của các chị em./.