Đảng bộ phường Thịnh Đán long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021

2021-01-19 09:36:00.0

Trong không khí tưng bừng nhân dân cả nước đang tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng thành công đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021); Kỷ niệm 17 năm ngày thành lập phường Thịnh Đán (09/01/2002 – 09/01/2021) và chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu năm 2021.

ảnh: Nguyễn Cường

Sáng ngày 15/01/2021 Đảng ủy - UBND Phường Thịnh Đán long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020; triển khai Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ phường về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 2021Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020, Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021.

- Đại biểu thành phố Thái Nguyên Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có:

Đồng chí :Ngô Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Thái Nguyên.

Đồng chí: Bùi Xuân Chiến – Thành ủy viên, phó trưởng ban Tuyên giáo thành ủy Thái Nguyên.

ảnh: Nguyễn Cường

* Đại biểu phường Thịnh Đán có Đ/c:

- Đồng chí Nguyễn Hữu Long -Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ - Chủ tịch HĐND phường.

- Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.

- Đồng chí Nguyễn Thị Diện – Nguyên phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch HĐND phường.

- Đồng chí Nguyễn Đức Cường – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch UBND phường.

Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMT Tổ quốc phường; các đồng chí Nguyên lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phường; các ông, bà là Đại biểu HĐND phường;

- Các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các tổ chức - xã hội, các ban, ngành, chuyên môn; Ban chủ nhiệm CLB dưỡng sinh phường.

- Các ông, bà trong Ban thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư cộng đồng Phường Thịnh Đán; Ban giám hiệu các trường học trên đại bàn phường.

- Các đồng chí Bí thư 16 chi bộ trực thuộc, Tổ trưởng tổ dân phố; Trưởng Ban công tác mặt trận và đặc biệt các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng trong công tác xây dựng đảng và trong phong trào thi đua yêu nước phườngThịnh Đán năm 2020 đã về dự hội nghị.

ảnh: Nguyễn Cường

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Long – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủyPhụ trách Đảng bộ - Chủ tịch HĐND phường báo cáo tóm tắt công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020; Triển khai Nghị quyết của BCH Đảng bộ phường về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021. Và đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường báo cáo Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020, phát động thi đau yêu nước năm 2021.

Tại hội nghị đã được nghe 02 tham luận do Đ/c Vũ Thị Hiền, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ tổ dân phố 9 với nội dung: Công tác lãnh đạo của chi bộ về thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020; Và Đ/c Nguyễn Văn Gắng, Tổ trưởng tổ dân phố 1 tham luận với nội dung: Công tác phối hợp vận động nhân dân thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế -  xã hội xây dựng khu dân cư ngày càng phát triển.

ảnh: Nguyễn Cường

Dự và chỉ đạo Đồng chí :Ngô Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích xuất sắc mà Đảng bộ phường đã đạt được trong năm qua, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế để Đảng bộ phường tiếp thu và đưa vào chương trình hành động trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Tại hội nghị có 40 tập thể và 155 cá nhân được khen thưởng đã đạt thành tích xuất sắc năm 2020.