Đảng bộ phường Thịnh Đán long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiêu Đảng đợt 02/9/2020

2020-09-22 21:20:00.0

Sáng ngày 21/9/2020 Đảng bộ phường Thịnh Đán long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020, cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Về dự, phát biểu buổi lễ và trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020

Đại biểu thành phố Thái Nguyên có: Đ/c  Hoàng Thị Minh Thu - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Thái Nguyên.

Đại biểu phường Thịnh Đán có Đ/c:

1.Đ/c Nguyễn Hữu Long – phó thư thường trực Đảng ủy – phụ trách Đảng bộ - Chủ tịch HĐND phường.

2. Đ/c Nguyễn Văn Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

Về dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức - xã hội nghề nghiệp của phường các đồng chí Bí thư chi bộ và cấp ủy viên của 16 chi bộ trực thuộc và 24 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020.

Tại buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020 của Đảng bộ phường Thịnh Đán Đ/c Hoàng Thị Minh Thu - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố Thái Nguyên  phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Đảng bộ phường Thịnh Đán và các đ/c đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng. Tại buổi lễ Đ/c Hoàng Thị Minh Thu cũng ghi nhận và đánh giá cao trong công tác chuẩn bị và tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng rất trang trọng, đồng thời cũng chỉ ra một số nhiệm vụ mà Đảng bộ phường Thịnh Đán cần tiếp tục phát huy trong thời gian tiếp theo.

Nguồn: Nguyễn Cường

Đ/c  Hoàng Thị Minh Thu - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Thái Nguyên tặng huy hiệu Đảng  đợt 02/9/2020 cho Đảng viên viên