Đảng ủy phường Thịnh Đán long trọng tổ chức hội nghị công bố quyết định bí thư Đảng ủy phường Thịnh Đán nhiệm kỳ 2020 - 2025.

2021-03-16 10:44:00.0

Ngày 02/03/2021 Đảng ủy phường Thịnh Đán long trọng tổ chức hội nghị Công bố quyết định điều động và chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Thịnh Đán, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại biểu thành phố Thái Nguyên tới dự có đồng chí:

01.Dương Thị Thu Hằng – Uỷ viên Ban thường vụ thành ủy, phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố Thái Nguyên.

02. Đồng chí: Ngô Thủy - Uỷ viên Ban thường vụ thành ủy, Trưởng ban tổ chức thành ủy, phụ trách Đảng bộ phường Thinh Đán.

03. Đồng chí: Triệu Địch Dũng – Thành ủy viên, phó chủ tịch HĐND thành phố Thái Nguyên.

Cùng các đ/c lãnh đạo ban tổ chức, lãnh đạo 2 ban HĐND, các đồng chí văn phòng HĐND, UBND thành phố Thái Nguyên.

Đại biểu phường Thịnh Đán tới dự có đồng chí:

01.Nguyễn Hữu Long – phó bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường

02.Đồng chí; Nguyễn Văn Nam - phó bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường

Cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, các đồng chí ủy viên Ban thường vụ, chấp hành Đảng bộ phường. Thường trực UB MTTQ, Trưởng phó các đoàn thể, ban ngành; các đồng chí cán bộ, công chức chuyên môn của phường.