Đảng ủy - UBMTTQ -Hội Nông dân - Hội LHPN - Hội LHTN phường Thịnh Đán long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm

2020-10-15 21:34:00.0

Sáng ngày 14/10/2020 Đảng ủy, UB MTTQ, Hội Nông Dân, Hội LHPN, Hội LHTN Phường thịnh Đán, long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngành tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930-14/10/2020); truyền thống các Ban của Đảng; 90 ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11-2020); 90 năm ngày thành lập Hội Nông Dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2020); 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), 64 năm kỷ niệm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2020); Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập thành phố Thái Nguyên (19/10/1962-19/10/2020).

Về dự và chỉ đạo Lễ kỷ niệm có các Đ/c đại biểu:

+  Đại biểu thành phố Thái Nguyên BTC trân trọng giới thiệu

- Đồng chí : Đới Thị Minh Phương – Uỷ viên thường trực, ủy ban MTTQ thành phố Thái Nguyên

- Đồng chí: Đinh Thị Trà Ly – phó chủ tịch Hội LHPN thành phố Thái Nguyên.

+ Đại biểu phường Thịnh Đán có:

- Đ/c Nguyễn Hữu Long - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, phụ trách Đảng bộ, chủ tịch HĐND Phường.

- Đ/c Nguyễn Văn Nam - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND Phường

+ Đại biểu Nguyên lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,Ủy ban ND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị BTC trân trọng giới thiệu:

- Đồng chí: Nguyễn Thị Diện - Nguyên Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch HĐND, Nguyên chủ tịch Hội LHPN Phường.

- Đồng chí: Nguyễn Đức Cường -  Nguyên phó bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch UBND, Nguyên chủ tịch MTTQ Phường.

- Đ/c: Phan Thị Mai Châu – Chủ tịch Hội Người Cao tuổi, Nguyên chủ tịch UB MTTQ, Nguyên chủ tịch Hội LHPN Phường.

- Đ/c: Nguyễn Quý Thành - Nguyên chủ tịch Hội Nông dân phường.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí UVBTV Đảng ủy; BCH Đảng bộ, các Ban của Đảng ủy, Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND; TT  UBMTTQ, Trưởng, phó các tổ chức CT-XH; Trưởng các TC-XH; các ban ngành: Công an, Y tế, Đội thuế; Cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng cơ quan, các Đ/c Nguyên Lãnh đạo Đảng ủy, CN UBKT, Khối Dân vận Đảng ủy phường, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND Phường. Các đồng chí phóng viên Báo, Đài thông tin truyền thông của Thành phố tới dự và đưa tin,  đề nghị quý vị nhiệt liệt chào mừng.

+ Đại biểu Quỹ TYM và đại diện các CLB. BTC trân trọng giới thiệu

- Bà: Bùi Thị Hồng Nhung – Trưởng phòng giao dịch TYM Thái Nguyên.

- Bà Nguyễn Thị Thu Nga – Trưởng ban chủ nhiệm CLB Nữ kinh doanh vừa và nhỏ phường Thịnh Đán.

+ Đại biểu chi bộ, UB MTTQ, các tổ chức Hội, đoàn thể có:

- Các đồng chí đại biểu 16 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường

- Đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Dân vận, công tác văn phòng Cấp ủy giai đoạn 2015 -2020.

- Ban Thường trực, Ủy ban MTTQ phường, trưởng ban công tác Mặt trận; các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong công tác MT giai đoạn 2015-2020.

- Các ông bà BCH, Chi hội trưởng Hội Nông dân phường, các cá nhân được khen thưởng trong phong trào thi đua yêu nước và thực hiện nhiệm vụ Nông Dân giai đoạn 2015-2020

- Các bà trong BCH, Chi hội trưởng, các cá nhân điển hình tiên tiến của Hội Liên hiệp Phụ nữ giai đoạn 2015-2020.

- Các đồng chí Ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên phường.

Tại buổi Lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Hữu Long - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, phụ trách Đảng bộ, chủ tịch HĐND Phường lên ôn lại ý truyền thống Ngành tổ chức xây dựng Đảng; truyền thống các Ban của Đảng; 90 ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; 90 năm ngày thành lập Hội Nông Dân, 90 năm ngày thành lập  Hội LHPN Việt Nam ; 64 năm kỷ niệm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

-Nhằm tri ân các đồng chí Nguyên chủ tịch UBMTTQ, Hội LHPN; Hội Nông Dân phường Thịnh Đán qua các thời kỳ tại buổi lễ đã tặng quà cho các đồng chí:

+Đ/c Nguyễn Đức Cường – Nguyên chủ tịch UBMTTQ Phường

+Đ/c Phan Thị Mai Châu - Nguyên chủ tịch UBMTTQ Phường

+Đ/c Nguyễn Hữu Long - Nguyên chủ tịch UBMTTQ Phường

+Ông Nguyễn Quý Thành - Nguyên chủ tịch Hội ND phường

Trong những năm qua công tác thi đua yêu nước luôn ý nghĩa quan trọng đối với việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm vụ chính trị của tổ chức, nhằm khuyến khích, động viên cán bộ, hội viên, nhân dân hăng hái thi đua lập thành tích trong thực hiện nhiệm vụ. Để ghi nhận công lao, kết quả của các tổ chức cá nhân. Tại buổi Lễ long trọng này Đảng ủy, UBND, Hội Nông Dân khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện và tham gia công tác Dân vận của Đảng, chính quyền, trong công tác Mặt trận, phong trào Nông Dân, phụ nữ.

Nguồn: Cường Nguyễn

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm