Phường Thịnh Đán ra quân lao động vệ sinh môi trường phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

2020-10-06 10:23:00.0

Thực hiện Kế hoạch 150/KH – UBND ngày 01/10/2020 của UBND thành phố Thái Nguyên về việc tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 -2025. Và tiếp tục hưởng ứng “ Ngày chủ nhật xanh ” năm 2020 bằng các phần việc cụ thể thiết thực.

Sáng ngày 4/10/2020 Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND phường Thịnh Đán cùng Cán bộ công chức, viên chức lao động hợp đồng, cán bộ Đoàn viên, thanh niên, nhân dân trên địa bàn phường tổ chức đồng loạt ra quân lao động vệ sinh rẫy phát cỏ, bóc gỡ biển quảng cáo và chăm sóc công trình thanh niên vườn hoa cây cảnh, khuôn viên trong và ngoài UBND phường. Tại các tổ dân phố và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện đóng trên địa bàn phường đã tổ chức đồng loạt vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải tại đường làng ngõ phố với tinh thần làm cho địa bàn phường sạch đẹp hơn và tinh thần xung kích, lòng nhiệt tình của các đồng chí cán bộ Đoàn viên, thanh niên phường  và nhân dân đã mang lại kết quả cao.“ Ngày chủ nhật xanh ” đã góp phần quan trọng mang lại cho Đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn một môi trường trong sạch, cảnh quan các trục đường trên địa bàn cũng như khuôn viên cơ quan phường sạch sẽ, đảm bảo về mỹ quan đô thị, môi trường không khí trong lành, một bầu không khí sạch hơn.

Việc duy trì phong trào “ Ngày chủ nhật xanh ” của lãnh đạo UBND, Cán bộ Đoàn viên, thanh niên, nhân dân trên địa bàn phường Thịnh Đán là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cáo nhận thức của Đoàn viên thanh niên và nhân dân cũng như hình thành nếp sống văn minh và có trách nhiệm hơn với môi trường cũng như để phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Nguồn: Cường Nguyễn.

Một số hình ảnh ra quân lao động vệ sinh của phường Thịnh Đán.

Nguồn: Cường Nguyễn.