Sáng ngày 13/01/2021 Ủy ban nhân dân phường Thịnh Đán tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng địa phương năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

2021-01-20 16:00:00.0

Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quốc phòng địa phương năm 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Ảnh: Nguyễn Cường

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí:

Đ/c Nguyễn Hữu Long - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, phụ trách Đảng Bộ, chủ tịch HĐND phường Thịnh Đán.

Đ/c Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND phường.

3. Đ/c Nhữ Thị Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường.

Tới dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo thường trực Đảng Uỷ, thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQ, trưởng các Ban, ngành, đoàn thể của phường.

Các Đồng chí Bí thư, Tổ trưởng, các đ/c trung đội trưởng, thôn đội trưởng 11 tổ dân phố, các cá nhân được khen thưởng trong hội nghị.

Tại chương trình BTC Đ/c Nguyễn Đức Cảnh, chỉ huy trưởng BCHQS phường báo cáo tổng kết công tác quốc phòng địa phương năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Và có 02 bài tham luận của đồng chí: Nguyễn Đức Hồng – thôn đội trưởng tổ 8 báo cáo tham luận về công tác huấn luyện dân quân năm 2020; Đ/c Đồng Xuân Nội – thôn đội trưởng tổ 7 báo cáo tham luận về công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ  năm 2021

Trong những năm qua công tác quốc phòng quân sự địa phương luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ, hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của lãnh đạo Thành ủy- HĐND – UBND - Ban CHQS TP Thái Nguyên và ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND phường. Taih hội nghị Đ/c: Nguyễn Hữu Long - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, phụ trách Đảng Bộ, chủ tịch HĐND phường Thịnh Đán phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Để động viên khích lệ cán bộ chiến sỹ lực lượng Dân quân phường trong thực hiện nhiệm vụ công tác quốc phòng địa phương năm 2020. Ban chỉ huy quân sự phường đề nghị Ủy ban nhân dân phường khen thưởng cho 01 cá nhân, 01 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác quốc phòng địa phương và 01 tập thể, 05 cá nhân do BCH Quân sự phường khen thưởng có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác quốc phòng địa phương.

Nguồn: Nguyễn Cường