Thông báo trẻ bị bỏ rơi

31-08-2021 20:51

UBND phường Thịnh Đán thông báo:

1. Vào hồi 05 giờ 50 phút, ngày 30 tháng 08 năm 2021, tại cổng Khoa Lây - Bệnh viện A, thuộc tổ 01, phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên, bà Nguyễn Thị Hà Phương, công dân tổ 01, phường Thịnh Đán phát hiện một cháu bé bị bỏ rơi. Bà Nguyễn Thị Hà Phương đã đưa cháu bé vào trong Bệnh viện A để kiểm tra và chăm sóc sức khỏe tạm thời. Sau khi nhận được thông tin của công dân, UBND phường Thịnh Đán, Công an phường tiến hành lập biên bản sự việc. Qua xác minh cháu bé có đặc điểm nhận dạng như sau:

- Cháu bé sinh được khoảng 2 ngày tuổi

- Cân nặng: 3000gam

- Giới tính: Nam

Cháu được để trong túi xách màu đen, bọc chăn mỏng màu trắng; bên trong túi có: 1 mảnh vải màn tuyn và 02 tập giấy thấm khô dùng cho trẻ sơ sinh (chưa qua sử dụng), ngoài ra không có giấy tờ, đồ vật hay tiền mặt nào khác. Hiện chưa xác định cha, mẹ đẻ của cháu bé.

Vậy ai là cha, mẹ đẻ của cháu bé đến UBND phường Thịnh Đán để làm thủ tục nhận con. Trong thời hạn 07 (bảy) ngày liên tục kể từ ngày ban hành thông báo, nếu không có thông tin về cha, mẹ đẻ của trẻ. UBND phường Thịnh Đán sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký khai sinh và các thủ tục có liên quan cho cháu bé theo quy định của pháp luật.

2. Giao cho Công an phường, Công chức Tư pháp, Tổ trưởng Tổ dân phố 01 và các ban, ngành liên quan theo dõi việc thực hiện thông báo này. Trong thời gian thông báo nếu ai biết thông tin về cha, mẹ đẻ của cháu bé kịp thời liên hệ với UBND phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên qua (Công an phường Thịnh Đán, số điện thoại: 02083.846.120 hoặc đ/c: Vũ Xuân Thắng - Công chức Tư pháp, số điện thoại: 0967.186.446) để giải quyết theo quy định.

Vậy, UBND phường Thịnh Đán thông báo đến các cơ quan, đơn vị và nhân dân biết, liên hệ./.

                                                                                               một số hình ảnh của cháu bé

văn phòng UBND phường!

PHƯỜNG THỊNH ĐÁN - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Tổ 1 (Khu dân cư số 10), Phường Thịnh Đán, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Thịnh Đán. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3846.122