Tri ân các Anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7 trên địa bàn phường Thịnh Đán

2021-07-24 09:52:00.0

Trong những ngày tháng 7 tri ân các anh hùng thương binh, liệt sĩ, tuổi trẻ phường Thịnh Đán tập trung triển khai nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021).

Sáng ngày 24/7/2021, Đoàn thanh niên phường Thịnh Đán đã  tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, tu sửa, chỉnh trang, làm vệ sinh các bia, đài tưởng niệm liệt sĩ, tổ chức thăm hỏi, khám bệnh phát thuốc miễn phí, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công cách mạng.

Với những hoạt động sôi nổi trong những ngày đầu tháng 7, tuổi trẻ phường Thịnh Đán đã góp phần lan tỏa những hoạt động ý nghĩa, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương – bệnh binh và người có công, những người đã hiến dâng xương máu và tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam cho lực lượng đoàn viên, thanh niên tại địa phương, đồng thời khẳng định sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong toàn phường với quê hương, đất nước./.

văn phòng UBND phường!