ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG THỊNH ĐÁN TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2020, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021

2020-12-16 10:07:00.0

Sáng ngày 12/12/2020 Đoàn Phường Thịnh Đán tổ chức tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tới dự hội nghị có các đồng chí đại biểu:

Đại biểu Thành đoàn Thái Nguyên có:

1.Đ/C: Trịnh Thị Hoa – phó bí thư thành Đoàn, chủ tịch hội đồng đội thành phố Thái Nguyên.

Đại biểu phường  Thịnh Đán có:

1. Đ/c: Nguyễn Hữu Long – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Phụ trách Đảng bộ - chủ tịch HĐND phường.

2. Đ/c:Nguyễn Văn Nam – Phó BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường.

3. Đ/c: Nhữ Thị Thọ – Ủy viên BTV đảng ủy – chủ tịch UB MTTQ phường.

4.Đ/c: Nguyễn Thị Diện – Nguyên bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường.

5. Đ/c: Nguyễn Đức Cường - Nguyên bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.

Về dự chương trình có Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UB MTTQ, Trưởng các Đoàn thể chính trị - xã hội của phường.

Đại biểu bí thư 14 chi bộ và các đồng chí trong  BTV, BCH Đoàn, các đồng chí bí thư, phó bí thư chi đoàn và đoàn viên tiêu biểu phường Thịnh Đán 2020.

Tại chương trình hội nghị đồng chí: Nguyễn Văn Cường bí thư Đoàn phường báo cáo tổng kết công tác đoàn và phòng trào thanh thiếu nhi năm 2020, phương hướng hoạt động năm 2021.

Có những kết quả mà Đoàn thanh niên phường đạt được trong năm qua là do có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy và Thành đoàn Thái Nguyên.

Tại hội nghị Đ/c: Trịnh Thị Hoa – phó bí thư thành Đoàn, chủ tịch hội đồng đội thành phố Thái Nguyên - phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị, đồng chí đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của Đoàn Thanh Niên trong năm 2020. Đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục để BCH  Đoàn rút kinh nghiệm và kịp thời bổ sung vào báo cáo và phương hướng năm 2021. đồng chí: Nguyễn Văn Cường bí thư Đoàn phường đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đ/c. Đồng thời rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại hạn chế, và kịp thời bổ sung ý kiến của đ/c vào bản phương hướng để hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021 đạt kết quả cao hơn nữa.

Và để kịp thời biểu dương, ghi nhận những kết quả, thành tích mà các tập thể  và cá nhân xuất sắc đã đạt được trong năm 2020. Tại hội nghị tổng kết đã trao tặng 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN của Hội đồng thi đua khen thưởng phường khen thưởng; 21 tập thể, 6 cá nhân BCH Đoàn phường khen thưởng.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc Sau 1 buổi sáng Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 diễn ra đã thành công tốt đẹp.