KỲ HỌP THỨ TÁM (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ) HĐND PHƯỜNG THỊNH ĐÁN

2024-03-08 13:59:00.0

Sáng 8/3/2024, Hội đồng nhân dân phường Thịnh Đán khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề cho ý kiến nội số nội dung theo luật định. Tham dự có đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng BTC Thành ủy  Thái Nguyên;  Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường ; 19 ông, bà đại biểu Hội đồng nhân dân phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026; Trưởng các ban, ngành đoàn thể; Tổ chức xã hội; các bộ phận chuyên môn thuộc phường .

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường đã tập trung thảo luận, cho ý kiến các Tờ trình của UBND phường và thống nhất biểu quyết thông qua các Nghị quyết của HĐND phường, gồm:

-Tờ trình về việc bầu kiện toàn chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Thịnh Đán khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

- Nghị quyết xác nhận kết quả bầu kiện toàn chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Thịnh Đán khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

- Tờ trình đề nghị thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường.

- Nghị quyết xác nhận kết quả biểu quyết thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường Thịnh Đán khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Một số hình ảnh diễn ra trong kỳ họp

(Các đại biều HĐND phường bỏ phiếu bầu kiện toàn chức danh PCT UBND phường Thịnh Đán, khóa IV nhiệm kỳ 2021 - 2026)

( Đ/c Nguyễn Ngọc Đình – Ủy viên BCH Đảng bộ phường Thịnh Đán nhiệm kỳ 2020 – 2025, Viên chức Đội Quản lý TTXD và Giao thông TP Thái Nguyên đã được HĐND phường bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Thịnh Đán khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026)

Tiếp theo, Các đại biểu HĐND phường đã thông qua tờ trình, nghị quyết thôi không làm Đại biểu HĐND phường Khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với bà Nguyễn Thị Thủy.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Nguyễn Hữu Long - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đề nghị ngay sau kỳ họp, UBND phường và cđơn vị có liên quan theo chức năng, nhiệm vụ được giao có Kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các Nghị quyết của HĐND phường đã thông qua; tiếp tục tập trung triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ  phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; các đại biểu HĐND huyện tăng cường hoạt động giám sát đảm bảo việc thực hiện các Nghị quyết của HĐND phường đạt hiệu quả./.