Đại hội thể dục thể thao phường Thịnh Đán lần thứ V - năm 2021

31-10-2021 20:38

Thực hiện Kế hoạch của UBND thành phố Thái Nguyên về tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) phường, xã năm 2021 và Đại hội TDTTthành phố Thái Nguyên lần thứ VIII năm 2021, sáng ngày 31/10/2021 UBND phường Thịnh Đán đã tổ chức Đại hội TDTT lần thứ V năm 2021. Với sự tham gia của hơn 100 VĐV đến tham gia Đại hội.

Được sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể. Đặc biệt là sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của Nhân dân trong toàn phường, những năm gần đây phong trào TDTT phường có nhiều tiến bộ, số người tham gia TDTT tăng lên đáng kể , nhu cầu tập luyện TDTT của Nhân dân ngày càng lớn, nhiều phương thức, mô hình hoạt động, thi đấu thể thao theo hướng xã hội hoá ngày càng được phát triển, thành tích thể thao được nâng lên rõ nét, hàng năm phường Thịnh Đán tham gia các giải thể thao cấp Thành phố đều đạt thành tích tốt, có nhiều đóng góp về số lượng vận động viên chất lượng choThành phố.

Đại hội TDTT lần này sẽ có 5 môn thể thao được tổ chức thi đấu, là điều kiện để các vận động viên trong phường và toàn thể nhân dân được giao lưu học hỏi, tranh tài qua đó tìm ra được đội xuất sắc nhất tham dự Đại hội TDTT thành phố.

       Đại hội TDTT phường Thịnh Đán được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Ngay sau lễ khai mạc, các vân động viên đã tiến hành thi đấu ở các môn của Đại hội. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên của các đoàn đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ. 

      Đại hội sẽ tổ chức các trận chúng kết các môn kéo co, đẩy gậy vào ngày 6/10/2021 và trao giải Nhất, Nhì, ba cho các môn tham gia thi đấu tại Đại hội.

    Một số hình ảnh tại Đại hội TDTT phường Thịnh Đán lần thứ V - Năm 2021.

 

Văn phòng UBND phường!

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 274364

PHƯỜNG THỊNH ĐÁN - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Tổ 1 (Khu dân cư số 10), Phường Thịnh Đán, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Thịnh Đán. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3846.122