NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KHU DÂN CƯ SỐ 9 PHƯỜNG THỊNH ĐÁN

2023-11-05 08:13:00.0

Nằm trong các hoạt động Kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023). Ngày 05/09/2023 khu dân cư số 9 phường Thịnh Đán long trọng tổ chức ngày hội Kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023). Đến dự có các Đ/c lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TP Thái Nguyên, Đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Thịnh Đán cùng các Đ/C trong chi ủy chi bộ các tổ dân phố và trên 300 hộ dân của tổ dân phố 9 tham dự.

Tại ngày hội Đ/c Nguyễn Mạnh Hà, Phó bí thư thường trực thành ủy TP Thái nguyên phát biểu chỉ đạo tổ dân phố 9 duy trì và làm tốt hơn nữa công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân; tạo sự đồng thuận xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Trong tổ chức Ngày hội, bên cạnh việc tổ chức trang trọng phần lễ, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức sôi nổi trong phần hội theo đặc điểm của từng vùng, miền..., đã góp phần bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, gắn chặt thêm tình làng, nghĩa xóm. Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đã thật sự là Ngày hội của toàn dân, góp phần xây dựng, củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn. Đ/c Nguyễn Mạnh Hà cùng các lãnh đạo, đại biểu tiến hành trao các xuất quà cho các gia đình hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường cùng các hộ gia đình văn hóa 3 năm liên tục.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

Tổng truy cập: 292066