Đang ủy - HĐND - UBND - Hội Doanh nghiệp phường Thịnh Đán tổ chức lễ kỷ niệm và gặp mặt các doanh nhân trên địa bàn phường

2023-10-09 11:26:00.0

Ngày 9/10/2023. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Đảng ủy, HĐND, UBND, hội Doanh nghiệp phường Thịnh Đán tổ chức kỷ niệm và gặp mặt các doanh nhân trên địa bàn phường.

(Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Ủy viên BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Thái Nguyên; các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND  và đại diện Hội Doanh nghiệp phường trong lễ kỷ niệm)

(Lãnh đạo địa phương tặng hoa nhân dịp kỷ niệm cho Hội doanh nghiệp phường Thịnh Đán)

Tại Lễ kỷ niệm  đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thái Nguyên và các đồng chí lãnh đạo phường đã chúc mừng sự thành công của đội ngũ doanh nhân trên địa bàn phường đồng thời mong muốn các doanh nhân hãy phát huy tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm, tương trợ giúp đỡ nhau trong sản xuất kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật, phát triển doanh nghiệp bền vững, đồng thời quan tâm, chia sẻ, chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng phường Thịnh Đán ngày càng hiện đại, văn minh, giàu đẹp.

Tổng truy cập: 292022