CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ PHƯỜNG THỊNH ĐÁN

2024-03-06 07:58:00.0

Ngày 06/03/2024, Đảng bộ phường Thịnh Đán đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường. Dự lễ có đồng chí Dương Anh Tuấn, Phó Ban Tổ chức Thành uỷ Thái Nguyên; các đ/c trong Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ phường; Trưởng các ban, ngành đoàn thể và các ông, bà Bí thư CB 11 tổ dân phố đến dự đầy đủ.

Tại buổi Lễ, Thường trực Đảng uỷ phường Thịnh Đán đã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường và danh sách các đảng viên gồm 9 đồng chí, do đồng chí Trần Xuân Dương, Bí thư Đảng ủy phường giữ chức vụ Bí thư chi bộ Quân sự phường.

(Đ/c Nguyễn Hữu Long - Phó BT TT Đảng ủy công bố quyết định thành lập CB Quân sự phường Thịnh Đán)

(Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường tặng hoa chúc mừng CB Quân sự phường)

( các thành viên CB Quân sự ra mặt nhận nhiệm vụ)

Việc thành lập chi bộ quân sự phường nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

Văn phòng UBND