GẶP MẶT, TẶNG QUÀ, ĐỘNG VIÊN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

2024-02-21 09:13:00.0

Sáng ngày 21/02/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Thịnh Đán đã tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Xuân Dương, Bí thư Đảng, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự phường phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, đồng thời căn dặn các công dân được tuyển chọn thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự, chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, công an, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Buổi gặp mặt thân mật, ấm cúng, với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và các đoàn thể của phường, các tân binh nhận những phần quà có ý nghĩa đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực an tâm lên đường nhập ngũ phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

Văn phòng UBND